ช่างประปา ตรวจสอบประปารั่ว พิษณุโลก

ช่างประปา ตรวจสอบประปารั่ว พิษณุโลก

       คุณกำลังพบปัญหาท่อประปาภายในบ้านรั่วเห็นจุด หรือใต้พื้น ท่อแตก ชำรุด หรือท่อตัน ช่างอูมสามารถช่วยคุณได้ ช่างมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในงานประปาสูง

✅ พร้อมให้คำปรึกษาฟรี
✅ ตรวจสอบ ซ่อม แก้ไขปัญหางานประปา ได้ตรงจุด
✅ ซ่อมแซม ท่อน้ำรั่วหรือเสียหายให้กลับมาใช้งานได้ปกติ
✅ เครื่องดิจิตอล สำหรับฟังเสียงน้ำรั่ว ใต้พื้น หรือในผนัง
✅ งูเหล็กไฟฟ้า ทะลวงท่อน้ำทิ้งตัน

งานบริการ

งานระบบประปา

เป็นบริการที่มุ่งเน้นการติดตั้งและซ่อมบำรุงรักษาระบบประปาในที่อยู่อาศัย เช่น การติดตั้งระบบประ,ติดตั้งท่อชักโครก,ติดตั้งข้อต่อประปา,ติดตั้งข้อต่อท่อพีอีและงานอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับระบบประปาของที่อยู่อาศัย

ติดตั้งระบบประปา

ติดตั้งท่อชักโครก

ติดตั้งข้อต่อประปา

ติดตั้งข้อต่อท่อพีอี

งานแก้ไขปัญหาน้ำรั่ว

เป็นบริการที่มุ่งเน้นการแก้ไขระบบประปาที่มีปัญหารั่วซึมภายในที่อยู่อาศัย เช่น การแก้ไขท่อใต้พื้น,แก้ไขข้อต่อประปาแตก,แก้ไขพื้นทรุดทับท่อประปาแตก,แก้ไขข้อต่อเกียวในท่อประปาแตกและปัญหาอื่นๆของระบบประปา

แก้ไขท่อรั่วใต้พื้น

แก้ไขข้อต่อท่อประปาแตก

แก้ไขพื้นทรุดทับท่อประปาแตก

แก้ไขข้อต่อเกียวในท่อประปาแตก

งานติดตั้งสุขภัณฑ์

เป็นบริการที่มุ่งเน้นการติดตั้งสุขภัณฑ์หรือการเปลี่ยนเพื่อความสวยงาม เช่น การติดตั้งชักโครกใหม่,ติดตั้งก๊อก,ติดตั้งชุดชาร์ปท่อน้ำ,ติดตั้งวาล์ว/ฟลัชวาล์วและอุปกรณ์อื่นๆของระบบประปา

ติดตั้งชักโครก

ติดตั้งก๊อก

ติดตั้งชุดชาร์ปท่อน้ำ

ติดตั้งวาล์ว/ฟลัชวาล์ว

งานแก้ไขปัญหาท่อตัน

เป็นบริการที่มุ่งเน้นการแก้ไขปัญหาที่ทำให้ไม่สามารถใช้ท่อได้ ซึ่งอาจจะมีหลายสาเหตุขึ้นอยู่กับตัวหน้างาน แต่บริการนี้จะทำให้ท่อกลับมาใช้งานได้ปกติ

ปัญหาท่อตัน

งานตัดต่อท่อในผนัง

เป็นบริการที่จะทำการเจาะผนังเพื่อตัอต่อท่อในผนัง 

ตัอต่อท่อในผนัง

งานแก้ไขปัญหาข้อต่อท่อประปาหลุด

เป็นบริการที่มุ่งเน้นงานแก้ไขปัญหาข้อต่อท่อประปาหลุด ซึ่งอาจจะเกิดจากการที่กาวที่เชื่อมระหว่างท่อนั้นมีการเสื่อมสภาพ โดยช่างจะทำการต่อให้หลับมาใช้ได้ปกติ

ข้อต่อท่อประปาหลุด

ข้อมูลของช่าง

พื้นที่ให้บริการ

พิษณุโลก

แก่งโสภา คันโช้ง คุยม่วง โคกสลุด งิ้วงาม จอมทอง ชมพู ชัยนาม ชาติตระการ ชุมแสงสงคราม ดงประคำ ดอนทอง ดินทอง ตลุกเทียม ท้อแท้ ทับยายเชียง ท่างาม ท่าช้าง ท่าตาล ท่านางงาม ท่าโพธิ์ ท่าสะแก ท่าหมื่นราม นครชุม นครป่าหมาก นาบัว น้ำกุ่ม นิคมพัฒนา เนินเพิ่ม เนินมะปราง บ่อทอง บ่อโพธิ์ บ่อภาค บ้านกร่าง บ้านกลาง บ้านดง บ้านน้อยซุ้มขี้เหล็ก บ้านป่า บ้านพร้าว บ้านยาง บ้านไร่ บึงกอก บึงพระ ปากโทก ป่าแดง ไผ่ขอดอน ไผ่ล้อม พรหมพิราม พันชาลี มะขามสูง มะต้อง มะตูม แม่ระกา ยางโกลน วงฆ้อง วังทอง วังนกแอ่น วังน้ำคู้ วังพิกุล วังโพรง วังยาง วังวน วังอิทก วัดจันทร์ วัดโบสถ์ วัดพริก ศรีภิรมย์ สมอแข สวนเมี่ยง หนองกะท้าว หนองกุลา หนองแขม หนองพระ ห้วยเฮี้ย หอกลอง หินลาด

Scroll to Top